5 lý do bạn nên chọn gia công mỹ phẩm giá tốt thay vì tự tiến hành sản xuất

85 / 100

Gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là một giải pháp toàn diện giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí, thời gian và công sức để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm, mở rộng thị trường.

5 Lý Do Bạn Nên Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Thay Vì Vận Hành Sản Xuất
Bài viết dưới đây, Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt sẽ chia sẻ cho các bạn những lý do nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói thay vì vận hành sản xuất.

1. Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt có sẵn bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm (R&D) chuyên nghiệp

Từ một ý tưởng về sản phẩm để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cần sự kết hợp của rất nhiều thành phần và đó chính là công thức hoàn chỉnh. Để có một công thức mỹ phẩm thật sự tốt và theo đúng xu hướng thị trường bạn cần phải thật sự nghiêm túc nghiên cứu kỹ cấu trúc làn da, cơ chế hoạt động của da, thành phần mỹ phẩm…

Nếu bạn thật sự đam mê nghiên cứu và không quá gấp để xây dựng thương hiệu thì bạn có tìm tòi và nghiên cứu cho mình những bộ công thức riêng biệt. Tuy thị trường mỹ phẩm ngày càng khốc liệt và thay đổi một cách chóng mặt, đừng để đến khi bạn có công thức hoàn thiện thì ý tưởng của bạn đã trở nên lỗi thời

Thay vì dành thời gian, công sức, tiền bạc đi nghiên cứu tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn muốn gì, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những công thức mới nhất, tối ưu nhất để tạo sự khác biệt cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức theo mong muốn của bạn và gửi mẫu test miễn phí cho tới khi bạn thật sự hài lòng.

2. Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt có kinh nghiệp trong việc xin giấy phép sản xuất và công bố mỹ phẩm cũng như các thủ tục hành chính khác

Một trong những khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp khi bắt tay vào sản xuất mỹ phẩm đó chính là không rành về thủ tục pháp lý. Để vận hành một doanh nghiệp bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy công bố lưu hành sản phẩm, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,…

Nếu bạn không phải là đơn vị sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp, bạn muốn tự đi xin cấp phép những giấy tờ này sẽ tốn không ít thời gian, công sức, chưa kể bạn không cung cấp đủ thông tin hồ sơ của bạn sẽ bị treo và rất lâu mới được cấp phép.

Đối với một công ty gia công mỹ phẩm trọn gói có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết các tất cả các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và đúng theo quy định của pháp luật.

Là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm, khi hợp tác Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt, bạn sẽ không phải lo lắng về các thủ tục hành chính này vì chúng tôi đã lo hết cho bạn.

3. Bạn không cần xây dựng nhà máy đạt chuẩn vì Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt đã có sẵn nhà máy rồi

Để tự sản xuất mỹ phẩm theo đúng quy định của nhà nước thì bạn cần có một nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm và được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận. Để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn và hệ thống máy móc đầy đủ để vận hành sản xuất bạn cần ít nhất 5 tỷ đồng trở lên và thời gian xây dựng ít nhất là 6 tháng. Thêm vào đó bạn cần phải có một nguồn tài chính dồi dào để mua rất nhiều máy móc trang thiết bị vận hành và nguồn vốn lưu chuyển ban đầu. Nếu như bạn chưa có nguồn vốn đủ mạnh và không muốn bỏ lỡ thời gian thì việc hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt sở hữu nhà máy có diện tích hơn 6000 m2 với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, theo nguyên tắc 1 chiều với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, với công suất 100 tấn/ tháng. Với Phòng thí nghiệm vi sinh, kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng cho phép giám sát chất lượng sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn đã được công bố tại Bộ Y tế.

4. Bạn chỉ tập trung vào kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm đã có chúng tôi lo

Nếu tất cả những khó khăn nêu trên bạn đã được giải quyết thông qua một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín bạn sẽ có nhiều thời gian và tâm sức để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, điều này quyết đinh đến thành công của bạn.

Chính vì thế hãy chọn cách chia bớt những phần khó khăn cho Bên đã có kinh nghiệm giải quyết như Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt, còn bạn chỉ cần tập trung vào xây dựng thương hiệu của mình.

Gia công đóng gói mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và tối ưu nhất.

Công ty gia công mỹ phẩm giá tốt sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất từ A đến Z, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu.

Cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đỡ lo toan nhiều khi lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại công ty chúng tôi

Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt luôn luôn cập nhật các loại hình gia công mới nhất, quy trình sản xuất hiện đại nhất và xu hướng các dòng sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, không ngừng đầu tư trang thiết bị , hệ thống nhà xưởng gia công mỹ phẩm, máy móc ngoại nhập, hệ thống xử lý môi trường tiên tiến để áp dụng vào sản xuất, gia công.

Hoạt động gia công đóng gói mỹ phẩm luôn được gắn liền với quá trình kiểm tra, giám sát thường xuyên, giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng khi sản phẩm tới tay người dùng.

5. Các dịch vụ đi kèm tại Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt

a. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn muốn có một sản phẩm hay một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình nhưng bạn chưa hình dung được sản phẩm của bạn sẽ như thế nào, hãy trao đổi ý tưởng của bạn với chúng tôi, Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt sẽ giúp bạn thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm hoàn chỉnh, chuyên nghiệp giúp bạn tự tin khi giao dịch với khách hàng.
Bộ nhận diện thương hiệu mỹ phẩm bao gồm Logo, Slogan, Tagline, tờ rơi, catalogue, namecard, mũ áo đồng phục ..v..v..v

b. Truyền thông, quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm

Nếu bạn gặp khó khăn trong giai đoạn đầu khi sản phẩm mới tung ra thị trường chưa được nhiều người biết đến, Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch truyền thông, marketing, quảng bá thương hiệu, … nhắm đến khách hàng mục tiêu.

c. Tư vấn chiến lược kinh doanh mỹ phẩm

Bạn chưa tự tin hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm, Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt sẵn sàng tư vấn, chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn 10 năm kinh doanh mỹ phẩm của mình.
Đang tải nội dung mới