Bạn đang tìm xưởng gia công mỹ phẩm uy tín để gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của bạn. Hãy chọn ngay Gia công mỹ phẩm giá tốt để được tư vấn.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu: Là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm dựa trên nhu cầu và mong muốn riêng biệt của từng doanh nghiệp hay cá nhân. Các công ty gia công mỹ phẩm sẽ căn cứ vào yêu cầu gia công mỹ phẩm của khách để lên ý tưởng và đề xuất với khách. Sau khi hai bên bàn bạc, thống nhất được về ý tưởng, công thức mỹ phẩm, thiết kế bao bì, số lượng, chất lượng, thời gian sản xuất sẽ cũng tiến hành ký hợp đồng và bắt tay vào sản xuất.

Mọi quy trình như đề xuất ý tưởng, công thức, thiết kế bao bì, và các khía cạnh khác công ty gia công đều phải thông qua thương hiệu gốc của đơn vị thuê gia công, đảm bảo tính liên tục, thống nhất của thương hiệu.

Bạn có thể yêu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói (ODM cosmetics) hoặc gia công mỹ phẩm nhãn riêng (OEM Cosmetics), gia công bán thành phẩm … tùy theo nhu cầu của bạn. Với năng lực của nhà máy gia công mỹ phẩm đươc thiết kế với dây chuyền hiện đại, công suất lớn, chúng tôi sẵn sàng nhận gia công các đơn hàng mỹ phẩm từ số lượng ít đến số lượng nhiều.


Công ty TNHH Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt chuyên gia công mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm với giá tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt. Quý khách hàng cần liên hệ đặt hàng hoặc xem mẫu vui lòng gửi mail giacongmyphamgiatot@gmail.com hoặc gọi số điện thoại 0968033077 để được tư vấn.