Cung cấp nguyên liệu

Nguyên liệu chính là nhân tố hàng đầu quyết định cho chất lượng mỹ phẩm. Do vậy, việc sử dụng nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín là rất quan trọng. 

Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt, nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín giá rẻ hiện nay. 
Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt, nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín giá rẻ hiện nay.

Đầu tiên tìm hiểu về nguyên liệu mỹ phẩm là gì?

Một công ty sản xuất mỹ phẩm hoặc gia công mỹ phẩm đều cần nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho riêng mình. Nguồn nguyên liệu đó có thể là do công ty đó tự chế biến thành phẩm và phân phối/ phục vụ cho ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm.

Hiểu một cách nôm na, nguyên liệu mỹ phẩm là sản phẩm dùng cho các công ty sản xuất mỹ phẩm chế biến thành các sản phẩm mỹ phẩm theo các công thức có sẵn hoặc do họ nghiên cứu phát triển.

Nói theo một cách khoa học và bài bản; nguyên liệu mỹ phẩm là tổng hợp tất cả các loại chất nền; chất hoạt động bề mặt; các loại hoạt chất nhũ hóa, dầu dưỡng, vitamin… được sử dụng trong điều chế và sản các sản phẩm mỹ phẩm….

Nguyên liệu mỹ phẩm được sản xuất trong các phòng Lab (phòng nghiên cứu) bởi bộ phận kỹ sư R&D Dược Sĩ. Sản phẩm nguyên liệu sau khi được điều chế sẽ ở dạng bột, lỏng, gel, sáp hoặc dạng hạt…

Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt, nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín giá rẻ hiện nay. 

Các nhóm nguyên liệu mỹ phẩm tại Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt

Với sứ mệnh mang lại nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt chúng tôi là bạn, là đối tác, là những người đồng hành với các công ty gia công sản xuất mỹ phẩm, các spa, thẩm mỹ viện, những người làm mỹ phẩm handmade.

Nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đa dạng, đa số sẽ được Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt nhập từ các nguồn uy tín, xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ hợp lệ. Các nguyên liệu mỹ phẩm luôn có các thành phần từ thiên nhiên là chính và một số sẽ được nhập khẩu bởi các nước lớn trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt, nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín giá rẻ hiện nay. 

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đa dạng về các loại nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm.

 • Chất nhũ hóa nền nóng, nguội
 • Chất tạo bọt — Chất hoạt động bề mặt

Chất bảo quản

 • Dầu-bơ-sáp

Dưỡng chất

 • Dưỡng chất trắng da
 • Dưỡng chất trị nám
 • Dưỡng chất trị mụn
 • Dưỡng chất chống lão hóa
 • Dưỡng chất hỗ trợ mờ sẹo

Hương liệu mỹ phẩm và tinh dầu

 • Hương liệu mỹ phẩm: hương nước hoa, hương thiên nhiên, hương dạng bột, hương son
 • Tinh dầu thiên nhiên

Đặc biệt Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt còn là địa chỉ bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade cho các bạn thích tự tay làm và sở hữu những sản phẩm mỹ phẩm organic cho riêng mình.

Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt, nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm uy tín giá rẻ hiện nay. 

Những lưu ý trong quá trình hợp tác

 • Công ty cam kết giao hàng giống 100% so với mẫu gửi test thử trước đó.
 • Nếu có thay đổi nguồn nguyên liệu, công ty sẽ báo trước cho quý khách hàng. Tuy nhiên vẫn cam kết chất lượng và giá cả tương đương.

Mua nguyên liệu mỹ phẩm của Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt

 • Tư vấn cho khách hàng về các thông tin liên quan đến nguyên liệu, hoá chất mỹ phẩm: hàm lượng sử dụng, cách sử dụng, vấn đề tương kỵ với các chất khác, những sai lầm thường gặp khi sử dụng nguyên liệu,…
 • Hỗ trợ các công thức mỹ phẩm liên quan đến những nguyên liệu mỹ phẩm đã mua cho những khách hàng nhập số lượng lớn.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết.

Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt rất tự hào là đối tác của nhiều khách hàng trong những năm hoạt động. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn phân phối mỹ phẩm uy tín thì chúng tôi sẽ là một địa chỉ không làm bạn thất vọng. Khách hàng có thể đến công ty chúng tôi để tham quan cũng như xem các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoặc chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ gửi mẫu test miễn phí cho khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt để được tư vấn và báo giá.

Đang tải nội dung mới