Đăng ký thương hiệu & công bố sản phẩm

Ngày nay, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp, chăm sóc cơ thể đã trở nên vô cùng phổ biến. Rất nhiều doanh nghiệp trong nước mong muốn sản xuất, nhập khẩu các loại mỹ phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để đưa sản phẩm ra thị trường, bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm.

Công bố mỹ phẩm là việc đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường tiến hành thủ tục cần thiết để đăng ký lưu hành cho mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua việc công bố mỹ phẩm tại Cục quản lý dược – Bộ Y tế (đối với công bố mỹ phẩm nhập khẩu) hoặc Sở Y tế nơi đặt cơ sở sản xuất mỹ phẩm (đối với công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước).

Danh mục sản phẩm mỹ phẩm được cơ quan có thẩm quyền cấp số công bố: Kem, sữa, gel, nhũ tương hoặc dầu dùng trên da; Các loại phấn dùng sau khi tắm, phấn trang điểm, bột vệ sinh; Mặt nạ; Nước hoa, nước thơm dùng vệ sinh; Các chất phủ màu có thể ở dạng bột, lỏng, gel; Xà phòng khử mùi; Sản phẩm để tắm, gội; Sản phẩm tẩy lông; Sản phẩm chăm sóc tóc như thuốc uốn, nhuộm, duỗi, dưỡng; Sản phẩm dùng để cạo râu; Sản phẩm mỹ phẩm dùng cho môi; Dòng mỹ phẩm dùng để chăm sóc răng miệng; Sản phẩm tẩy trang và trang điểm cho gương mặt; Sản phẩm làm sạm dạ mà không cần tắm nắng; Các sản phẩm khác….

Cơ sở pháp lý:

  • Hiệp định hòa hợp mỹ phẩm ASEAN;
  • Nghị định 69/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết một số điểu của Luật Quản lý ngoại thương;
  • Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm;
  • Thông tư 29/2020/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, liên tịch ban hành.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm nói riêng và lĩnh vực giấy phép nói chung. Chúng tôi đã và đang thực hiện Công bố mỹ phẩm thành công cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Luôn luôn đổi mới mình để mang đến cho quý khách dịch vụ tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm hoàn hảo nhất.

Yêu cầu thông tin:

  • Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam
  • Giấy ủy quyền của Nhà sản xuất hoặc Chủ sở hữu cho công ty công bố
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm của Công ty gia công sản phẩm đối với công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với Mỹ phẩm nhập khẩu đối với công bố mỹ phẩm nhập khẩu
  • Bảng công thức thành phần của sản phẩm: ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo không cần tỷ lệ phần trăm.

Quy trình làm việc:

Bước 1: Quý Khách hàng liên hệ Hotline 968 033 077 (Mr Hải) hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN nhu cầu dịch vụ Công bố Mỹ phẩm.
Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ Quý Khách hàng xây dựng, hoàn thiện hồ sơ và các giấy tờ làm việc với bên nước ngoài (CFS, Thư ủy quyền) trong trường hợp là Công bố mỹ phẩm nhập khẩu. Căn cứ vào thông tin tài liệu khách hàng cung cấp, chúng tôi tiến hành dựng hồ sơ và hoàn thiện trong vòng 1 – 2 ngày làm việc.
Bước 3: Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố Mỹ phẩm.
Bước 4: Nhận kết quả:

Ngay khi có Số Phiếu Tiếp nhận Công Bố Mỹ phẩm, chúng tôi tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ gốc Công bố mỹ phẩm (nếu có), biên lai nhà nước cùng Phiếu công bố sản phẩm đã được Cục Quản lý Dược cấp số tiếp nhận (File online).

Ngoài thủ tục Công bố mỹ phẩm, chúng tôi thực hiện trọn gói các vấn đề khác phát sinh trong quá trình kinh doanh mỹ phẩm như: soạn thảo hồ sơ thông tin sản phẩm mỹ phẩm(PIF), kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm mỹ phẩm, xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm, xin giấy phép xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm, đăng ký mã số, mã vạch, bảo hộ thương hiệu,…

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của Gia Công Mỹ Phẩm Giá Tốt.

Đang tải nội dung mới